หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล บ้านคลอง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
 
 


 
โครงการประกวดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการจัดการสาธารณภัยดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565  
 

🔰เมื่อวันที่   31 สิงหาคม 2565  เวลา 13.30 น. ที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 4 ประจวบคีรีขันธ์ นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เป็นประธานมอบรางวัลในโครงการประกวดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการจัดการสาธารณภัยดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565 ระดับประเทศ ประเภทเทศบาลตำบล โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำศูนย์ อปพร.กลาง หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดประจวบคีรีขันธ์หัวหน้า สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดราชบุรี นายกเทศมนตรี รองนายกเทศมนตรี หัวหน้าสำนักงานปลัด ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการบริหารภาวะฉุกเฉินบริษัท เอ็นพีซี เซฟตี้ แอนด์ เอ็นไวรอนเมนทอล เซอร์วิส จำกัด ร่วมพิธีมอบรางวัล
ทั้งนี้ โครงการประกวดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการจัดการสาธารณภัยดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565 ระดับประเทศ ประเภทเทศบาลตำบล จัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์ ปภ.เขต 4 ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเทศบาลตำบลเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 14 แห่ง มีผลการประกวด ดังนี้
     👉 รางวัลชนะเลิศ  ได้รับเงินรางวัล 80,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตร ได้แก่ เทศบาลตำบลวิชิต จังหวัดภูเก็ต
     👉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 60,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตร ได้แก่ เทศบาลตำบลเชียงเครือ จังหวัดสกลนคร
     👉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตร ได้แก่ เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก จังหวัดนครสวรรค์
     👉 รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตร ได้แก่ เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชลบุรี
สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เข้าร่วมโครงการประกวดฯ ได้แก่ เทศบาลตำบลกรอกสมบูรณ์ จังหวัดปราจีนบุรี, เทศบาลตำบลชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา, เทศบาลตำบลบ้านคลอง จังหวัดพิษณุโลก, เทศบาลตำบลแม่นะ จังหวัดเชียงใหม่, เทศบาลตำบลวัดประดู่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี, เทศบาลตำบลกำแพงเพชร จังหวัดสงขลา, เทศบาลตำบลเดิด จังหวัดยโสธร, เทศบาลตำบลโนนสะอาด จังหวัดหนองบัวลำภู, เทศบาลตำบลเวียงสา จังหวัดน่าน, เทศบาลตำบลทับยา จังหวัดสิงห์บุรี ได้รับใบประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกจากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
การประกวดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการจัดการสาธารณภัยดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมีเป้าหมายที่จะมุ่งสนับสนุนและส่งเสริมให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นมีความพร้อมมีศักยภาพในการปฏิบัติการด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในเขตพื้นที่ของท้องถิ่น ตามแนวคิด เตรียมให้พร้อม ฝึกซ้อมเป็นประจำ ลงมือทำได้ทันที รวมถึงเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่เผชิญเหตุและช่วยเหลือประชาชน ซึ่ง ปภ.หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการพัฒนางานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้มีมาตรฐานและมีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น

 

ข่าว ณ. วันที่ 2 ก.ย. 2565 เวลา 15.11 น. โดย งานประชาสัมพันธ์ ทต.บ้านคลอง

ผู้เข้าชม 191 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
 
   
 
 
 
 

รับเรื่องร้องเรียน
นายกเทศมนตรี : 055-244-544
         ต่อ 111, 083-525-6361
ปลัดเทศบาล : 081-888-6436

 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10